AutoClick là gì? Cách sử dụng AutoClick hiệu quả

AutoClick trong trading là gì?

Đúng như mặt chữ, auto click là “tự động click chuột”, một điều mà những người thường xuyên sử dụng máy tính cần click chuột thường xuyên và lặp đi lặp lại muốn sử dụng.

AutoClick áp dụng vào trade là với mục đích vô nhiều lệnh liên tục trong 1 mốc thời gian nhất định và các điểm entry gần như nhau. Giúp các trader tăng số lượng lệnh giao dịch khi trade Scalping và tăng tỉ lệ lợi nhuận vô cùng cao.

AutoClick được sử dụng khi nào

Tuy nhiên để AutoClick hiệu quả là khi các trader xác định được vị thế vô lệnh với tỉ lệ thắng cao. Điều cần lưu ý là AutoClick được sử dụng khi giao dịch trên các sàn CFD (Contract For Difference) không gộp lệnh và trade Scalping với mức đòn bẩy cao.

Tại sao sử dụng AutoClick trên các sàn như MoonXBT, Bityard, Snapex…

 • Là các sàn mới thành lập họ cần cộng đồng vậy nên các vấn đề “lỗi sàn” sẽ được hỗ trợ rất tốt.
 • Sàn sử dụng trung bình giá spot của nhiều sàn khác nhau.
 • Các lệnh riêng biệt không cộng dồn.
 • Không order book, không check volume oder tổng của các nhà giao dịch => giảm thiểu các vấn đề thả râu kill long short.

Một số lý do không dùng AutoClick trên các sàn lớn như Binance, Huobi Global, Okex…

 • Các sàn top họ ít lắng nghe người dùng, nhất là khi bị lỗi.
 • Khi thị trường biến động mạnh thường xảy ra các lỗi không truy cập được, không mở hoặc đóng lệnh được và không bắt được râu nến. Khi gặp các lỗi dẫn đến mất tiền thì không được refund.
 • Các sàn lớn thường gộp lệnh, dù bạn có vào bao nhiêu lệnh đi chăng nữa thì nó đều DCA gộp lại làm 1 lệnh duy nhất.
 • Các sàn này đều có order book và có thể check được hết volume đang order => thả râu kill long short.

Cách sử dụng AutoClick

AutoClick được biết là cách trade mang lại lợi nhuận vô cùng cao, tuy nhiên nó không đơn giản như bạn nghĩ. Để sử dụng nó một cách hiệu quả chúng ta cần đánh giá và phân tích rất nhiều yếu tố của thị trường, để đưa ra quyết định có sử dụng AutoClick hay không.

2022 07 09 14.00.45

Một số cách sử dụng AutoClick:

 • Các sàn khác nhau sẽ có các đội MM đẩy giá riêng của sàn và khi thị trường biến động mạnh => Các sàn sẽ bị chênh lệch về giá khác nhau và khi đó sẽ xuất hiện tình trạng sàn pump dump trước, sàn pump dump sau => Việc các sàn CFD nhỏ lấy trung bình giá 3 sàn lớn khác nhau khi biến động mạnh => Sàn CFD nhỏ sẽ chạy sau 1 trong 3 sàn đó => Từ sự chênh lệch này chúng ta sẽ vào được các lệnh AutoClick vô cùng hiệu quả.
  2022 07 09 14.23.14Hình bên trên là một ví dụ về chênh lệch giá giữa 2 sàn Binance và Bityard, sếp TNC đã phát hiện và AutoClick thành công.
 • Các sàn CFD nhỏ thường xảy ra các lỗi khi giao dịch, chúng ta cũng có thể lợi dụng lỗ hổng này để AutoClick để đục sàn.
 • Dựa vào PTKT để xác định được lệnh có tỉ lệ thắng cao để AutoClick.
 • Tham gia Private HC margin để nhận các kèo với tỉ lệ thắng cao từ các chuyên gia.

Lưu ý: Khi sử dụng AutoClick các bạn cần cài đặt Take Profit và Stop Loss sẵn trước khi vào lệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *