Bitget Tăng APR Cơ Bản Của Các Sản Phẩm Shark Fin Lên Mức Dẫn Đầu Ngành 5%

Nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitget vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của sản phẩm Shark Fin với mức lợi suất được gia tăng đáng kể. Nhờ tối ưu hóa tốt hơn lợi nhuận của nhóm khai thác, Shark Fin hiện có thể trả cho người dùng mức Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) cơ bản là 5%, vượt xa các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Tên của sản phẩm bắt nguồn từ đường cong lợi suất có hình dáng giống vây cá mập (Shark Fin) nhô lên khỏi mặt nước. Đây là một công cụ đầu tư đơn giản và tối ưu dành cho những nhà đầu tư thận trọng và ưa thích rủi ro thấp hơn cùng mức thu nhập ổn định.

Shark Fin là sản phẩm đảm bảo vốn gốc, đảm bảo cho người dùng tiền vốn và lãi suất cơ bản tại thời điểm tất toán. Người dùng còn có thể nhận mức APR cơ bản là 5% trong kỳ hạn khóa 7 ngày, tăng đáng kể so với trước đó là 1-2%.

Người dùng đăng ký Shark Fin có thể hưởng lợi suất cao hơn vào thời điểm tất toán nếu giá tất toán nằm trong một khoảng giá cụ thể trong suốt kỳ hạn đăng ký. Ngược lại, nếu giá tất toán vượt quá hoặc nằm ngoài khoảng giá này, các nhà đầu tư chỉ có thể nhận được lợi suất cơ bản.

Là một sản phẩm khóa theo kỳ hạn và được đảm bảo vốn gốc, Shark Fin cho phép các nhà đầu tư hưởng mức lợi suất tối đa trong một khoảng giá được nền tảng chỉ định. Do vậy, sản phẩm này phù hợp với các nhà đầu tư thận trọng, những người ưa thích đầu tư tiền điện tử với rủi ro thấp. Các nhà đầu tư Shark Fin có thể hưởng APR lên đến 24% hoặc APR cơ bản được đảm bảo tối thiểu là 5%. Tiền gốc và tiền lãi sẽ được hoàn trả tự động vào ngày tất toán.

Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo về bản nâng cấp mới nhất của sản phẩm Shark Fin, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà giao dịch đối với các lựa chọn đầu tư cho lợi suất cao trong thị trường tiền điện tử, cũng như cải thiện khả năng sinh lời tổng thể khi đầu tư. Với Shark Fin, người dùng hiện có thể hưởng APR cơ bản cao hơn, cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận đầu tư.”

Bà Chen cho biết thêm: “Đây cũng là một phần trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để ‘Mở rộng dịch vụ ngoài phái sinh’, cùng với việc thúc đẩy phát triển các dịch vụ giao dịch spot và ra mắt các sản phẩm tân tiến kết hợp những điểm ưu việt nhất của cả CeFi và DeFi”.

Ngoài Shark Fin, Bitget cũng đã ra mắt sản phẩm tài chính Đầu tư kép, đây là sản phẩm không đảm bảo vốn gốc và cho lợi nhuận từ hai loại tiền điện tử. Với sản phẩm này, người dùng có thể mua tiền điện tử ở mức giá thấp và/hoặc bán với giá cao vào ngày thanh toán trong tương lai ở một mức giá định trước, miễn là giá thị trường đạt và/hoặc cao hơn giá mục tiêu của người dùng.

Về Bitget

Ra mắt vào năm 2018, Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép, hiện đang phục vụ hơn 8 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng, với mong muốn thúc đẩy mức độ đón nhận tiền điện tử thông qua hợp tác với các đối tác uy tín, bao gồm huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang có tên trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *